OMRON

ออมรอน เฮลธแคร์ ประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี 2476 เพื่อผลิตเครื่องมือแพทย์ สำหรับการบันทึกติดตามและบำบัดรักษา โดยใช้เทคโนโลยีการส่งสัญญาณข้อมูลชีวภาพ โดยยึดมั่นที่จะช่วยให้ทุกคนดำรงชีวิตอย่างมีสุขภาพดี จนก้าวสู่การเป็นแบรนด์ระดับโลก
ออมรอน มีผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพที่ได้รับการยอมรับ เช่น เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องตรวจวัดองค์ประกอบในร่างกาย เครื่องนับก้าว ดิจิตอลเทอร์มอมิเตอร์ อุปกรณ์บำบัดรักษาระบบทางเดินหายใจ และอุปกรณ์นวด เป็นต้น

เครื่องวัดความดันโลหิตทางต้นแขน
• รุ่น 10 Series BP785N วัดความดันโลหิตสองรอบอัตโนมัติ ให้ผลลัพธ์ถูกต้องแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยี ComFit จดสิทธิบัตรโดย Omron ปลอกรัดแขนออกแบบพิเศษ สำหรับแขนทุกขนาด ใส่สบาย
นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยี TruRead ตรวจวัดระดับความดันโลหิต 3 ครั้ง ใน 1 นาที แสดงผลเป็น ค่าเฉลี่ย AM/PM สามารถดูผลลัพธ์แต่ละอาทิตย์ที่ผ่านมาได้ 8 อาทิตย์ติดต่อกัน ดูค่าเฉลี่ยความดันในช่วงเช้าและช่วงกลางคืน ตรวจสอบความผิดปกติของระดับชีพจร แจ้งเตือนทันทีหากหัวใจทำงานผิดพลาด BP-Level แสดงระดับชีพจรของคุณเปรียบเทียบกับระดับชีพจรสากล มาพร้อมกับ AC-Adapter สามารถใช้ไฟบ้านได้ หน่วยความจำสูงสุด 200 รองรับผู้ใช้สูงสุด 100 คน
• รุ่น HEM-8712 พกพาสะดวก ใช้งานง่ายได้ที่บ้าน ตรวจวัดความดันบนหน้าจอ LCD ซึ่งจะมีข้อมูลเรียงกันลงมา 3 แถว คือ SYS mmHg = ความดันโลหิต (ตัวบน) DIA mmHg = ความดันโลหิต (ตัวล่าง) PUL bpm = อัตราการเต้นของหัวใจ หากค่าวัดการเต้นของหัวใจ ตัวบนและตัวล่าง มีตัวเลขที่เกินขอบเขตค่ามาตรฐาน จะมีสัญลักษณ์รูปหัวใจบอกถึงการเต้นหัวใจที่ผิดจังหวะ

เครื่องวัดความดันโลหิตแบบรัดข้อมือ รุ่น 7 Series BP-652 (HEM-650)
แบบพกพา อ่านระดับความดันโลหิตได้ง่ายๆ เพียงแค่รัดกับข้อมือ ทำงานอัตโนมัติ ด้วยเทคโนโลยี Heart Guide มีBP-Level แสดงระดับชีพจรของคุณเปรียบเทียบกับระดับชีพจรสากล ตรวจสอบความผิดปกติของระดับชีพจร แจ้งเตือนทันทีหากหัวใจทำงานผิดพลาด แสดงผลค่าเฉลี่ยความดันขั้นสูง หน่วยความจำสูงสุด 200 รองรับผู้ใช้สูงสุด 100 คน

เครื่องวัดความดันตั้งโต๊ะระบบดิจิตอล รุ่น HEM 907
สามารถวัดได้ทั้งแบบอัตโนมัติ และแบบ Manual เหมาะที่จะใช้ในโรงพยาบาล คลินิก วัดกับคนจำนวนมากๆ ได้ ทำงานเงียบ ใช้ได้ทั้งไฟบ้าน และ แบตในตัว ได้รับมาตรฐาน AAMI usa.

นาฬิกาวัดชีพจร รุ่น HR-310
ใช้วัดแคลอรี่ที่เผาผลาญได้ พร้อมตั้งเป้าหมายโซนฮาร์ทเรท เมื่อฮาร์ทเรทสูงหรือต่ำไป ตั้งเสียงเตือนหรือดูผ่านหน้าจอได้เช่นกัน แสดงระดับฮาร์ทเรทปัจจุบัน ค่าเฉลี่ยฮาร์ทเรท และแสดงเป็น % ฮาร์ทเรทเปรียบเทียบกับระดับฮาร์ทเรทสูงสุด และยังใช้เป็นนาฬิกาธรรมดา ดูวันที่ ตั้งปลุกได้

นาฬิกาวัดชีพจรไร้สายคาดอก รุ่น HR-210
วัดชีพจรได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส คำนวณระดับชีพจรของคุณภายใน 6 วินาที แจ้งเตือนเมื่อชีพจรไม่อยู่ในโซน กันน้ำได้ 50M

เครื่องพ่นยา NE-C28 ใบอนุญาตโฆษณาเลขที่ ฆพ. 768/2557
อัตราการพ่นยา: 0.4 มิลลิลิตร / นาที ขนาดละอองยา: 5 ไมครอน ขนาดบรรจุถ้วยยา: 7 มิลลิลิตร ใช้ไฟฟ้า: 220 โวลล์ 50 เฮิร์ท วาลว์แบบใหม่ VVT (Vitural Value Technology) ซึ่งคิดค้นโดย OMRON ผู้ใช้สามารถหายใจออกผ่านปากเป่าได้ และไม่ใช้ซิลิคอนวาล์วทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องกังวลว่าชิ้นส่วนวาล์วจะหลุดเข้าไปในคอ ลดการปนเปื้อน

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด รุ่น TH839S
ใช้เวลาในการวัดผลเพียง 1 วินาที หลังจากสัมผัสในหูอย่างถูกวิธี มีเสียงเตือนตั้งแต่ ≥37.5°C (99.5°F)• แสดงอุณหภูมิได้ทั้ง °C และ °F• 9 หน่วยความจำ• ขนาดกระชับพอดีมือ ใช้ได้ประมาณ 2,500 ครั้ง

Digital Thermometer MC 246
วัดอุณหภูมิ 32-42 °C-ตัวเครื่องกันน้ำ ทำความสะอาดได้ ใช้แบตเตอรี่ LR41 เปลี่ยนถ่านได้ แบตเตอรี่ใช้ได้ประมาณ 2 ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติใน 30วินาที มีเสียงเตือนเมื่อวัดเสร็จ ใช้วัดไข้ทางปาก ทวารหนัก รักแร้

เครื่องนับก้าว ออมรอน รุ่น HJ-320
ระบบ 3D sensor แสดงจำนวนนับก้าว ระยะทาง (กม.) และแสดงเวลา ประหยัดพลังงาน ใช้งานได้ถึง 1ปี เมื่องาน 12 ชม.ต่อวัน ส่วนรุ่น HJ-005 สำหรับส่งเสริมการออกกำลังกายด้วยการเดิน 10,000 ก้าวต่อวัน ขนาดกระทัดรัด หน้าจออ่านค่าง่าย เพื่อประเมินการควบคุมน้ำหนัก

Karabada เครื่องตรวจวัดน้ำตาล กลูโคสในเลือดรุ่น HEA-231
ใช้งานง่าย ใช้เวลาเพียง 5 วินาทีหลังหยดเลือดลงแถบวัดอย่างถูกวิธีใช้เลือดตัวอย่างในการตรวจวัดจำนวนน้อยเพียง 1μL

เครื่องวัดไขมันในร่างกาย รุ่น HBF-214
แสดงน้ำหนักร่างกาย 2-199.5 กก. แสดงเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายและกล้ามเนื้อโครงร่าง แสดงค่าดัชนีมวลกาย (BMI) และไขมันในช่องท้อง และอัตราการเผาผลาญพลังงาน

เริ่มต้นตรวจเช็ค ดูแลสุขภาพของคุณด้วย Omron ได้แล้ววันนี้ เพียงคลิกเข้ามาที่ http://plcautomations.com/ ร้านค้าออนไลน์ที่คุณวางใจได้